Top 5 mẹo hát karaoke hay hơn

Eco Music - Bí quyết luyện hát karaoke tại Hà Nội

Cho dù bạn là một siêu sao karaoke hay chưa bao giờ bước lên sân khấu trước đây, đây là 5 mẹo hàng đầu của tôi để giúp bạn sẵn sàng khuấy động đêm karaoke tiếp theo của mình!

1. Chọn một bài hát mà bạn cảm thấy dễ dàng

Khi bài hát cảm thấy dễ dàng, bạn có thể tập trung hơn vào việc kể câu chuyện, kết nối với đám đông và tận hưởng niềm vui. Ngoài ra, hãy đối mặt với nó: bạn có thể có một chút lo lắng về hiệu suất! Điều đó hoàn toàn bình thường – ngay cả những ca sĩ chuyên nghiệp đôi khi cũng cảm thấy lo lắng – nhưng nếu bạn cũng lo lắng về việc đánh nốt cao đó thì điều đó không lý tưởng.

Eco Music - Bí quyết luyện hát karaoke tại Hà Nội
Eco Music – Bí quyết luyện hát karaoke tại Hà Nội

2. Khởi động

Khởi động không chỉ đơn thuần là “khởi động” các cơ liên quan đến ca hát. Đó là về việc thiết lập sự phối hợp mà bạn sẽ cần để hát hay – những sự phối hợp như vận động cơ bụng của bạn hoặc thả hàm của bạn xuống một số cao độ nhất định. Nó cũng giúp bạn bớt căng thẳng khi bạn hát cao hơn và thấp hơn (trong phần khởi động) so với yêu cầu của bài hát.

Đây là phần khởi động dễ dàng cho từng loại giọng nói:

  • Giọng nữ cao
  • Mezzo
  • Alto
  • Kỳ hạn
  • Giọng nam trung
  • Âm trầm
Top 5 mẹo hát karaoke hay hơn
Top 5 mẹo hát karaoke hay hơn

3. Biết lời bài hát

Vâng, bạn sẽ có lời bài hát trên màn hình trước mặt bạn. Nhưng làm thế nào bạn có thể có một màn trình diễn vui vẻ, tự tin khi đọc? Cố gắng hết sức để ghi nhớ giai điệu và lời bài hát, đồng thời chỉ sử dụng lời bài hát trên màn hình để dự phòng.

4. Thực hiện một số bài tập chạy

Một màn trình diễn ngẫu hứng không có tập dượt? Nếu bạn cảm thấy tự tin, hãy làm điều đó! Nhưng từ kinh nghiệm bản thân, tôi biết: càng chuẩn bị kỹ lưỡng, tôi càng thích thú với màn trình diễn của mình. Thêm vào đó, tôi tự tin hơn vì tôi đã có một vài màn trình diễn thành công.

Khi bạn ở trên sân khấu đó, hãy tập trung vào việc kể câu chuyện và đảm bảo rằng bạn sẽ có một màn trình diễn thú vị và ý nghĩa hơn.

Khi bạn đã ghi nhớ lời bài hát, hãy bắt đầu luyện tập bằng cách hát hết bài hát với một video karaoke. Nếu bạn cũng có thể hình dung các chi tiết cụ thể của địa điểm và những người có thể có mặt trong đám đông, điều đó thậm chí còn tốt hơn!

5. Thu hút khán giả của bạn

Mục tiêu của mọi buổi biểu diễn – karaoke hay nói cách khác – là kết nối với khán giả của bạn. Tất nhiên, chúng tôi muốn âm thanh tốt. Nhưng hơn thế nữa, chúng tôi muốn vui vẻ và mời đám đông vui vẻ với chúng tôi! Khi bạn ở trên sân khấu đó, hãy tập trung vào việc kể câu chuyện và đảm bảo rằng bạn sẽ có một màn trình diễn thú vị và ý nghĩa hơn.

Nếu bạn cần tìm một bài hát karaoke để luyện và hát!

Trung tâm luyện thanh nhạc tại Hà Nội, Trung tâm thanh nhạc tại Hà Nội, Địa chỉ học hát karaoke tại Hà Nội uy tín?, Học hát karaoke tại Hà Nội chuyên nghiệp?, Có nên học hát karaoke tại Hà Nội, Địa chỉ học hát karaoke tại Hà Nội , Chi phí học hát karaoke tại Hà Nội, Có nên học hát karaoke tại Hà Nội

Trả lời