Ôn thi thẩm âm tiết tấu tại Hà Nội có quan trọng không?

Ôn thi thẩm âm tiết tấu tại Hà Nội có quan trọng không?

HỌC ĐƯỢC GÌ Ở LỚP CẢI THIỆN GIỌNG HÁT TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP?

Có thể nói giọng hát là yếu tố then chốt quyết định để một người có thể theo đuổi được tới đam mê âm nhạc của mình. Lớp cải thiện giọng hát tại Hà Nội chuyên nghiệp tại CẢI THIỆN GIỌNG HÁT sẽ là nơi giúp giọng hát bạn từ không tốt thành tốt không tường, cùng tìm hiểu xem lớp học này có gì nhé!

Về chúng tôi

Cải Thiện Giọng Hát là một trong những trung tâm âm nhạc có lớp cải thiện giọng hát tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất. Ở đây chúng tôi chuyên cải thiện giọng hát để học viên có thể tự tin trên sân khấu và hát cùng bạn bè. Chúng tôi còn có lớp chuyên luyện thi có các bạn sinh viên Học Viện  m nhạc, trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, trường Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội cùng một số trường khác. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo học viên để họ tham gia các chương trình The Voice, Xfactor, Sing My Song, The Voice Kids, Tiếng hát truyền hình, …

Trung tâm cải thiện giọng hát và biểu diễn Cải Thiện Giọng Hát có đổi ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm, nhiệt tình, tận tâm cùng với những thành tích và giải thưởng đã đạt được, chúng tôi cam kết sẽ cải thiện giọng hát của học viên ngày càng tốt hơn. Nếu không đảm bảo chất lượng buổi học đầu tiên, trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí của học viên. 100% học viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về trung tâm.

Ôn thi thẩm âm tiết tấu tại Hà Nội có quan trọng không?
Ôn thi thẩm âm tiết tấu tại Hà Nội có quan trọng không?

Top những lớp cải thiện giọng hát tại Hà Nội chuyên nghiệp có ở Cải Thiện Giọng Hát

Lớp cải thiện giọng hát tại Hà Nội chuyên nghiệp được ở Cải Thiện Giọng Hát được chia theo nhiều “level” khác nhau, nhưng với bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào các lớp cải thiện giọng hát đặc biệt của trung tâm.

LV1– LỚP CẢI THIỆN GIỌNG HÁT-BÀI BẢN

Ở lớp học này, chúng ta sẽ có đối tượng là những học viên chưa bao giờ học về thanh nhạc, chỉ biết những nốt cơ bản như đồ, rê, mi,…., những học viên chưa biết cách lấy hơi, lấy hơi còn sai, hơi còn yếu, dễ bị hụt hơi khi hát. Ngoài ra còn có những học viên hát chênh, không lên được note, hát lạc nhịp, giọng mỏng, khàn, không biết bắt nhịp hay giọng hát chưa có màu sắc riêng,…

Lớp học này sẽ có lộ trình 10 bước:

 1. Học được cách lấy hơi đúng, giữ hơi, nén hơi và đẩy hơi
 2. Luyện thanh, mở quãng giọng từ trầm đến cao
 3. Cải thiện khẩu hình, các loại tật về lưỡi như lưỡi ngắn, lưỡi dài,…
 4. Học được cách hát đúng nhịp
 5. Học hát sao cho đúng tone và đúng note
 6. Chọn ra bài hát phù hợp để luyện tập
 7. Hát to rõ, tròn vành, rõ lời bài hát và đúng với vị trí âm thanh
 8. Tập các kỹ thuật có trong thanh nhạc như giọng gió, ngân rung giọng
 9. Tiến hành thu âm sản phẩm cho học viên
 10. Đánh giá quá trình học tập để thấy được sự cải thiện

Lớp học này sẽ có học phí là 4.290.000 VND với 18 buổi học, mỗi buổi học kéo dài 120 phút và để đảm bảo cho chất lượng học tập, mỗi lớp sẽ có tối đa từ 4 đến 6 học viên.

LỚP HỌC CHO TRẺ TỪ 6-15 TUỔI VỀ CẢI THIỆN GIỌNG HÁT

Đối tượng cho  lớp học này sẽ là các bé có niềm đam mê với cá hát, nhanh chóng bộc lộ năng khiếu ca sĩ qua các chương trình truyền hình, tham gia văn nghệ ở trường. Các bé chưa biết cách lấy hơi và mở khẩu hình khi hát, cùng với những lỗi cơ bản như hát chênh phô, lạc nhịp, lệch tone, lưỡi ngắn,… thì sẽ được cải thiện tại trung tâm.

Lớp học này cũng sẽ tương tự với lớp LV1 khi có học phí là 4.290.000 VND với 18 buổi học, mỗi buổi học kéo dài 120 phút và để đảm bảo cho chất lượng học tập, mỗi lớp sẽ có tối đa từ 4 đến 6 học viên.

LỚP HỌC CẢI THIỆN GIỌNG HÁT CẤP TỐC-ONLINE

Đới tượng cho lớp học này sẽ là những bạn có ít thời gian nhưng lại có niềm đam mê với ca hát. Các bạn muốn cải thiện giọng hát trong một thời gian ngắn, học hát cho các sự kiện sắp tới: Đám cưới, Hát với bạn gái, người yêu, Sinh nhật …

Đối với lớp học này sẽ có lộ trình trong 7 bước

 1.  Học được cách lấy hơi đúng, giữ hơi, nén hơi và đẩy hơi
 2. Luyện thanh, mở quãng giọng từ trầm đến cao
 3. Luyện cách cảm âm, sửa lỗi chênh phô khi hát
 4. Học được cách hát đúng nhịp
 5. Hát tròn vành rõ chữ đối đối với các nguyên âm
 6. Chọn ra bài hát phù hợp để luyện tập
 7. Đánh giá quá trình học tập để thấy được sự cải thiện

Lớp cải thiện giọng hát tại Hà Nội chuyên nghiệp chúng tôi luôn là những người đồng hành với những đam mê ca hát của khách hàng. Các bạn học viên  đam mê âm nhạc  hãy đến với trung tâm của chúng tôi để giọng hát của mình được cải thiện một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Trả lời