Lớp luyện giọng hát uy tín tại Hà Nội

Lớp luyện giọng hát uy tín tại Hà Nội

LỚP LUYỆN GIỌNG HÁT TẠI HÀ NỘI ĐỂ CÓ GIỌNG HÁT HAY NHƯ CA SĨ

Dù bạn có một giọng hát thiên phú hay đến đâu, bạn cũng cần phải trải qua quá trình luyện giọng hát. Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu và vẫn đang khó khăn trong tìm kiếm cho mình một lớp học luyện giọng hát uy tín tại Hà Nội. ECO DREAM MUSIC chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Luyện giọng hát là gì

Luyện giọng hát là một bài học trong giờ học thanh nhạc. Luyện tập hơi thở, cách lấy hơi, giữ hơi sao cho đúng. Luyện cách phát âm, khẩu hình miệng mở các âm sao cho phù hợp với từng bài hát. Luyện tập các tông, các quãng âm, kỹ thuật phù hợp với chất giọng của mình.

Tại sao phải thường xuyên luyện giọng hát

Luyện giọng hát thường xuyên nhưng phải đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả cho quá trình luyện giọng. Luyện giọng hát thường xuyên sẽ giúp ta nhìn ra được cái lỗi kỹ thuật trong quá trình thực hiện bài hát và biểu diễn từ đó sẽ có những cách khắc phục phù hợp. Luyện giọng thường xuyên giúp ta có cột hơi khỏe và ổn định vì cột hơi đã được cải thiện và nâng cao trong quá trình luyện giọng hát của bản thân.

7 Mẹo luyện giọng hát 

 1. Điều chỉnh khuôn miệng: Là bài học cơ bản đầu tiên mà giáo viên thanh nhạc sẽ chỉ cho mình khi luyện giọng. Mở rộng khuôn miệng, giữ phần cơ quanh miệng và hàm tách rời. Việc này giúp cho mình hát rõ ràng và lấy hơi khỏe hơn.
 2. Luyện giọng đúng theo thứ tự nốt từ thấp tới cao đây là một bài hát khởi động tốt khi bạn bắt đầu luyện giọng.
 3. Tư thế đứng luyện giọng phải thẳng lưng, ưỡn ngực, cổ duỗi thẳng  cho dù bạn đứng hay ngồi.
 4. Hát đúng theo tông giọng của mình: Đừng cố ép bản thân phải hát và  luyện với những tông không phải khả năng sở trường của mình.
 5. Điều chỉnh hơi thở khi luyện giọng: Việc luyện tập hơi thở giúp bạn hát tốt lên rất nhiều. Hít thở ra vào hợp lý để duy trì giọng hát.
 6. Kiên trì rèn luyện: Việc luyện giọng hát cũng như bất kỳ việc gì đều phải kiên trì và nỗ lực. Dành ra 5-10 phút mỗi ngày để luyện giọng là một việc quan trọng để có một giọng hát hay

Vậy đâu là lớp học luyện giọng hát uy tín tại Hà Nội

Trung tâm cải thiện giọng hát và biểu diễn ECO DREAM MUSIC chính là phương án hoàn hảo dành cho bạn, cho những người vẫn trăn trở tìm kiếm một lớp học luyện giọng hát tại Hà Nội.

ECO DREAM MUSIC là một trung tâm cải thiện giọng hát và biểu diễn có trụ sở tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy thanh nhạc, cải thiện giọng hát cho các học viên và huấn luyện cách biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè đối tác.

 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm, nhiệt huyết, giàu thành tích và giải thưởng.
 • Đào tạo luôn cả các bộ môn nhạc cụ: Piano, Guitar đêm hát,….
 • Chuyên đào tạo học viên vào các trường nghệ thuật, học viện âm nhạc, Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Nghệ Thuật Quân Đội,….
 • Đào tạo học viên tham gia các trương trình âm nhạc: The Voice, The Voice Kid, Sing My Song, X-factor, tiếng hát truyền hình,…

Chúng tôi cam kết:

 • Đào tạo học viên cho đến khi học viên cải thiện được giọng hát một cách hoàn hảo nhất.
 • Hoàn lại tiền nếu buổi học đầu tiên học viên cảm thấy chất lượng giảng dạy không đảm bảo như trung tâm đã giới thiệu trước đó.
 • Học viên sẽ được định hướng tương lai liên quan đến âm nhạc, thu âm ra mắt sản phẩm âm nhạc cho học viên.
 • 100% học viên luôn hài lòng về chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

ECO DREAM MUSIC tự tin là lớp học luyện thanh uy tín tại Hà Nội. Chất lượng uy tín là luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với sự tận tâm và nhiệt huyết chúng tôi đã nhận được nhiều sự yêu thương của học viên, đó cũng chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn trong công tác giảng dạy của mình.

Thông tin liên hệ:

Trả lời