Lớp học thanh nhạc cho người lớn chất lượng tại Hà Nội

Lớp học thanh nhạc cho người lớn chất lượng tại Hà Nội

LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN TẠI HÀ NỘI

Bạn là người đam mê ca hát? Bạn say mê giai điệu và đang tìm kiếm một lớp học thanh nhạc cho người lớn chất lượng tại Hà Nội, Hãy để chúng tôi trung tâm cải thiện giọng hát và biểu diễn ECO DREAM MUSIC đồng hành cùng bạn trong quá trình học thanh nhạc nhé.

Thanh nhạc là gì

Thanh nhạc là âm nhạc sử dụng và tập chung  nhấn mạnh giọng nói của con người. Đôi khi có sự trợ giúp của nhạc cụ, nhưng giọng nói/giọng hát vẫn là phần quan trọng nhất.

Giọng hát/giọng nói chính là tinh hoa của con người mỗi người chúng ta đều được trời phú cho một giọng nói/giọng hát khác nhau, không ai giống ai. Con người đã sử dụng giọng nói/giọng hát qua nhiều thế kỷ. Và âm nhạc hay học thanh nhạc được tìm thấy trong các nền văn hóa trên toàn cầu.

Lớp học thanh nhạc cho người lớn chất lượng tại Hà Nội
Lớp học thanh nhạc cho người lớn chất lượng tại Hà Nội

Việc Học thanh nhạc mang lại những lợi ích gì cho chúng ta

Học thanh nhạc không chỉ mang lại lợi ích cho giọng hát/giọng nói mà còn cải thiện các kỹ năng mềm, hỗ trợ cải thiện các vấn đề sức khỏe cho chúng ta, giúp ta tự tin hơn trong giao tiếp:

 • Học thanh nhạc giúp giọng hát, giọng nói nội lực hơn.
 • Kiểm soát được cao độ giọng hát cho hợp lý.
 • Học thanh nhạc giúp chúng ta cải thiện được làn hơi sâu, hơi dài.
 • Giúp khả năng sáng tạo tốt hơn và kích thích tư duy logic.

Người lớn có nên học thanh nhạc

Học thanh nhạc không quy định tuổi tác chỉ cần bạn có đam mê và nhiệt huyết và đủ quyết tâm  thì vấn đề tuổi tác không phải là một cản trở khó khăn. Mọi lứa tuổi đều sẽ có một cách học thanh nhạc khác nhau phù hợp với lứa tuổi đó. Nếu như bạn có đủ đam mê với niềm yêu thích âm nhạc, thì đó là động lực to lớn giúp bạn vượt qua thử thách mang tên tuổi tác. Không bao giờ là muộn khi bắt đầu học một môn nào đó kể cả thanh nhạc.

Địa Chỉ Lớp học thanh nhạc cho người lớn tại Hà Nội 

Trung tâm cải thiện giọng hát và biểu diễn ECO DREAM MUSIC chính là phương án chất lượng dành cho bạn, người vẫn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ một lớp học thanh nhạc cho người lớn chất lượng tại Hà Nội.

ECO DREAM MUSIC là một trung tâm cải thiện giọng hát và biểu diễn có trụ sở tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy thanh nhạc, cải thiện giọng hát cho các học viên  và huấn luyện cách biểu diễn chuyên nghiệp, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè đối tác.

 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm, nhiệt huyết, giàu thành tích và giải thưởng. Như giảng viên Khánh Ly, Văn Đức,… Ngoài ra còn nhiều giảng viên khác.
 • Đào tạo luôn cả các bộ môn nhạc cụ: Piano, Guitar đêm hát,….
 • Chuyên đào tạo học viên vào các trường nghệ thuật, học viện âm nhạc, Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Nghệ Thuật Quân Đội,….
 • Đào tạo học viên tham gia các trương trình âm nhạc: The Voice, The Voice Kid, Sing My Song, X-factor, tiếng hát truyền hình,…

Chúng tôi cam kết:

 • Đào tạo học viên cho đến khi học viên cải thiện được giọng hát một cách hoàn hảo nhất.
 • Hoàn lại tiền nếu buổi học đầu tiên học viên cảm thấy chất lượng giảng dạy không đảm bảo như trung tâm đã giới thiệu trước đó.
 • Học viên sẽ được định hướng tương lai liên quan đến âm nhạc, thu âm ra mắt sản phẩm âm nhạc cho học viên.
 • 100% học viên luôn hài lòng về chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

ECO DREAM MUSIC tự tin là lớp học thanh nhạc cho người lớn chất lượng tại Hà Nội. Chất lượng uy tín là luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: P610 tòa Housinco 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0877177868 – 0399222868

Trả lời