LỚP HỌC LUYỆN THANH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

LỚP HỌC LUYỆN THANH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Thế giới ngày càng thay đổi và con người cũng phải thay đổi để theo kịp với xu thế thời đại ngày nay. Cho nên việc phát triển bản thân là hết sức cần thiết.

Việc học thêm một ngôn ngữ đã trở nên rất phổ biến, thanh nhạc cũng không ngoại lệ khi trở thành xu thế cho các bạn trẻ cũng như người lớn theo đuổi với niềm đam mê âm nhạc. Tuy nhiên việc lựa chọn lớp học luyện thanh uy tín ở Hà Nội không biết ở đâu? Ở đâu uy tín?

Cách thức học thanh nhạc hiện nay.

Lớp học luyện thanh uy tín tại Hà Nội ECO DREAM MUSIC không chỉ dành cho những người được coi là thần đồng. Mà còn dành cho những người đam mê, yêu thích với âm nhạc. Hãy tham khảo những cách thức học dưới đây.

Học online

Như chúng ta đã biết từ khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19 đã mở ra xu thế học tập online. ECO DREAM MUSIC cũng đưa ra lộ trình dạy và hướng dẫn chi tiết qua online, để học viên có thể dễ dàng học tập.

Tiết kiệm được chi phí, thuận tiện trong quá trình theo học, không mất thời gian đi lại. Đặc biệt là có thể quay lại để tiện coi lại sau mỗi buổi học của mình với giảng viên trung tâm.

Học offline

Đối với những học viên gần nhà và muốn học trực tiếp với giảng viên tại trung tâm luyện thanh uy tín tại Hà Nội – ECO DREAM MUSIC. Khi đến với trung tâm được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại.

  • Tiếp thu nhanh chóng hơn
  • Học chung với nhóm
  • Giao lưu và học hỏi cùng với các bạn học viên khác
  • Việc luyện thanh dễ nghe hơn để giảng viên có những chỉnh sửa phù hợp không như việc học online phù thuộc vào kết nối đường chuyền

ECO DREAM MUSIC – Lớp học thanh nhạc uy tín tại Hà Nội

Đào tạo:

– Chuyên cải thiện giọng hát cho các bạn học viên giúp trở nên tự tin hơn trên sân khấu, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè.

-Chuyên luyện thi học viên vào Học Viện Âm Nhạc, VH Nghệ Thuật Quân Đội, DH SPNTW, CĐ Nghệ Thuật Hà Nội, DH Thăng Long

-Đào tạo các học viên lên các chương trình The Voice, X-factor, Sing My Song, The Voice Kids, Tiếng Hát Truyền Hình, Giọng Hát Hay…

-Đội ngũ giáo viên Kinh Nghiệm, Nhiệt Huyết, Giàu Thành Tích và Giải Thưởng,

-Đào tạo các môn nhạc cụ: Piano, Guitar Đệm Hát, Sáo Mèo…

-Thu âm phối khí, Quay MV các sản phẩm âm nhạc

Cam kết:

– Cam kết học viên cải thiện giọng hát mới thôi

– Buổi học đầu tiên Khai Giảng nếu không đảm bảo chất lượng, trung tâm xin hoàn 100% học phí cho học viên

– Học viên được đình hướng công việc, nghề nghiệp hoặc hát Cover, thu âm, ra mắt sản phẩm âm nhạc cho học viên

– 100% học viên hài lòng về chất lượng.

Trả lời