LỚP HỌC HÁT TẠI HÀ NỘI

Lớp học hát tại Hà Nội

Sâu trong mỗi chúng ta đều tồn tại những bản năng thiên phú về nghệ thuật theo các cách riêng. Vì vậy, Eco Dream luôn nỗ lực khơi dậy sức mạnh ca hát sâu bên trong của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn một tay nhé !.

Học thanh nhạc là học gì ?

Học thanh nhạc là học luyện thanh để mở rộng âm vực; học cách lấy hơi, giữ hơi và đẩy hơi; học mở khẩu hình và ổn định vị trí âm thanh; chỉnh sửa từng câu từng chữ trong bài hát.

Lớp học hát tại Hà Nội

Học thanh nhạc giúp gì cho bạn?

Học thanh nhạc giúp bạn tự tin hơn :

Luyện thanh và hát trước nhiều người sẽ đem đến khả năng tự thể hiện bản thân với các giai điệu trình bày, bạn sẽ dần trở nên tự tin với bản thân hơn qua cách bạn hát hay thể hiện bất kỳ ca khúc nào.

Sáng tạo hơn :

Trí thông minh âm nhạc được điều khiển bởi bán cầu não phải, cũng là nơi xử lý khả năng sáng tạo, hình ảnh và màu sắc,… Kích thích phần não này qua việc luyện thanh nhạc sẽ giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Đem đến sự tự do trong tâm trí và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơi.

Luyện thanh giọng tức là bạn sẽ được thả hết tâm hồn, cảm xúc của mình vào giai điệu. Bạn sẽ trở nên phóng khoáng, bay bổng và suy nghĩ tích cực hơn thay vì bị buộc vào những cảm xúc tiêu cực thường ngày trong cuộc sống.

Bạn được là chính bản thân mình.

Khi việc trình bày một ca khúc trước mọi người không còn trở thành điều khó khăn đối với bạn, bạn tự tin và cởi mở hơn trong cách trình diễn và thông qua việc cảm nhận sâu sắc những lời ca của nhạc sĩ. Bạn sẽ được sống thật nhất với con người thật của mình, bạn sẽ sống hết mình với những lời ca tiếng hát, không còn rụt rè, gượng ép nữa.

Lớp học hát tại Eco Dream Music.

Không ai là không có khả năng ca hát, càng không ai lại bị mù ca hát bẩm sinh. Giọng hát của bất kỳ ai cũng có thể được rèn dữa, cản thiện, chỉ cần bạn được hướng dẫn và luyện tập đúng cách bởi sự kinh nghiệm dày dặn của các giảng viên. Tất cả những gì bạn cần là bám sát các bài luyện tập của các giảng viên tại Eco Dream và chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Vì sao nên chọn Eco Dream Music ?

Lộ trình tối ưu : Mỗi học viên điều được thiết kế một LỘ TRÌNH RIÊNG phù hợp với từng giới tính, từng độ tuổi nhằm đảm bảo khóa học có thể hiệu quả tối đa.
Giảng viên kinh nghiệm : Giảng viên cao cấp là những thạc sĩ tận tâm, chuyên nghiệp đang tham giảng dạy tại các trường nghệ thuật và những ca sĩ đã thành danh tại các cuộc thi lớn về âm nhạc.

Không gian truyền cảm hứng : cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học riêng phù hợp với các nhu cầu HỌC CÁ NH N hoặc HỌC NHÓM.

Luôn đặt cái tâm lên hàng đầu : sau buổi học đầu tiên, nếu học viên cảm thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí của khóa học

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Trả lời