Lớp học hát karaoke tại Hà Nội có tốt không?

Bí quyết học hát karaoke tại Hà Nội

Học hát Karaoke tại Hà Nội đang là xu hướng phổ biến hiện nay của mọi lứa tuổi. Ngay cả khi bạn không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể hát karaoke bằng micro, loa và TV.

Nhưng bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi hát đúng nhạc hoặc đánh đúng nốt chưa. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cần cải thiện khi học hát nhé.

Tập lấy hơi 

Thở là kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất khi hát nói chung, đặc biệt là khi tập hát karaoke. Biết cách thở tốt sẽ giúp bạn hát được những câu dài. Lên không bị hụt hơi, khó thở. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 10-15 phút để tập thở. Hít sâu vào bụng, làm đầy phổi. Sau đó thở ra bằng miệng. Thực hành nhiều và bạn sẽ có một hệ thống tốt. Khi hát, giọng sẽ hay hơn và cao độ cũng dễ dàng hơn.

Cải thiện tư thế

Nếu bạn thường xuyên xem các chương trình ca nhạc, hãy chú ý đến vị trí đứng hoặc ngồi của ca sĩ. Khi hát những nốt cao, ca sĩ có xu hướng rướn cổ lên như đang lấy hơi, vì vậy lời bài hát cũng rõ ràng hơn. Ngược lại, đối với giọng hát trầm, họ hơi cúi đầu xuống. Thông thường khi ngồi, dạ dày giữ được nhiều không khí hơn và dễ hát hơn. Hãy thử áp dụng phương pháp đơn giản này và xem, sẽ có sự khác biệt rất lớn đấy!

Hát to, rõ

Việc phát âm rõ, tròn chữ là việc vô cùng quan trọng trong ca hát. Người ta thường nói, lời chắp cánh cho nhạc, để nhạc chắp cánh cho lời. Tại sao lại như vậy? Bởi dù một người hát có hay đến đâu, mà khi hát bị ngọng, ríu chữ, nuốt chữ. Thì bài nhạc đó cũng sẽ bị phá hỏng. Vì vậy muốn hát hay, cần phải luyện tập cách phát âm trước tiên, rồi mới đến tập các kĩ năng khó hơn.

Bí quyết học hát karaoke tại Hà Nội
Bí quyết học hát karaoke tại Hà Nội

Lợi ích của học hát karaoke tại Hà Nội

Những người có giọng hát hay thường được khuyến khích tham gia các hoạt động văn nghệ, do vậy mà họ hay được ưu ái hơn được mọi người đểý nhiều hơn. Nhờ đó mà họ tăng thêm được sự tự tin, giúp họ dễ hòa đồng và gắn kết với mọi người hơn, đồng thời họ cũng sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống và trong công việc.

Hãy đến với Eco Dream music

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có thâm niên làm việc trong lĩnh vực âm nhạc, với trình độ chuyên cao và có đủ các chứng chỉ bằng cấp dạy học. Chúng tôi tự tin mình có thể đào tạo các học viên một cách tốt nhất . Chúng tôi sẽ có các chương trình giảng dạy giành riêng cho các bạn và ECO DREAM MUSIC đảm bảo chất lượng giảng dạy 100%. Hãy tự tin đến với chúng tôi để cải thiện giọng hát và bạn có thể thoả niềm đam mê của mình.

Chúng tôi chuyên đào học hát karaoke tại Hà Nội:

 • Cải thiện giọng hát cho các bạn học viên giúp trở nên tự tin hơn trên sân khấu, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè.
 • Luyện thi cho các học viên vào Học Viện  Âm Nhạc, VH Nghệ Thuật Quân Đội,  DH SPNTW, CĐ Nghệ Thuật Hà Nội, DH Thăng Long
 • Đào tạo các học viên lên các chương trình The Voice, X-factor, Sing My Song, The Voice Kids, Tiếng Hát Truyền Hình, Giọng Hát Hay…
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đầy nhiệt huyết, có đủ bằng cấp và các thành tích.
 • Đào tạo sử dụng các môn nhạc cụ hiện đại : Piano, Guitar Đệm Hát,…
 • Chuyên thu âm phối khí và quay MV các sản phẩm âm nhạc

Khi đến học tại lớp học thanh nhạc dành cho người lớn tại Hà Nội chúng tôi cam kết:

 • Cam kết học viên sẽ cải thiện khả năng ca hát của bạn một  cách hiệu quả
 • Nếu Buổi học Khai Giảng đầu tiên không đảm bảo chất lượng, trung tâm xin hoàn 100% học phí cho học viên
 • Học viên sẽ được định hướng công việc, nghề nghiệp hoặc hát Cover, thu âm, ra mắt sản phẩm âm nhạc cho học viên
 • 100% học viên hài lòng về chất lượng.
Liên hệ ngay nhé!
 • P610 tòa Housinco 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 0877177868 – 0399222868
 • EDmusic.caithiengionghat@gmail.com

Trả lời