Lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội

Lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội

LỚP HỌC HÁT DÀNH CHO BÉ TẠI HÀ NỘI

Bạn đang tìm kiếm lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng mình nhé!

Lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội ở đâu thì uy tín?

Rất nhiều các bé nhỏ hiện nay được tiếp xúc sớm với nhiều thể loại âm nhạc nên khả năng tiếp thu và cảm nhạc cũng phát triển khá tốt. Nếu bạn nhận thấy bé nhà mình có năng khiếu về thanh nhạc và muốn phát triển hơn cho định hướng tương lai sau này thì bạn nên tìm ngay cho các bé môi trường đào tạo thật tốt.

Hiện nay có rất nhiều lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Thế nhưng để lựa chọn được cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh vừa mất tiền mà kết quả mang lại không như mong muốn.

Bạn có thể tìm đọc review, phản hồi của những người đã từng cho các bé theo học tại trung tâm. Hay tìm hiểu về trung tâm mà những bé tham gia các cuộc thi âm nhạc truyền hình theo học. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh – những người đã cho con theo học tại trung tâm, những người biết về thanh nhạc,…

Lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội
Lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội

Học phí lớp học hát dành cho bé tại Hà Nội

Mỗi trung tâm, trường dạy nhạc sẽ có mức học phí khác nhau. Tùy vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất. Và trong mỗi khóa học trung tâm cung cấp cũng có sự chênh lệch. Ví dụ khóa học cơ bản sẽ có mức học phí thấp hơn khóa học nâng cao. Các khóa học cũng được cung cấp đa dạng để phù hợp với nhu cầu của các bé.

Những trung tâm có tên tuổi hay độ nhận diện cao thường có mức học phí nhỉnh hơn các nơi khác. Vậy nên bạn cần cân nhắc về khả năng chi trả cũng như nhu cầu khi bạn cho các bé theo học tại trung tâm. Và một trong những trung tâm mà mình nhận thấy khả năng đào tạo, mức độ uy tín hay học phí, mọi thứ đều ổn áp và chất lượng mà bạn nên cho bé trải nghiệm chính là ECO DREAM MUSIC.

Tại sao nên cho bé học hát tại ECO DREAM MUSIC?

ECO DREAM MUSIC – Trung tâm cải thiện giọng hát và biểu diễn. Đến với EDM, các bé từ 6 – 15 tuổi sẽ được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp cùng các giáo viên nhiệt huyết, thân thiện, chuyên môn cao. Các bé được cải thiện, phát triển giọng hát và luyện tập khả năng biểu diễn trước đám đông, tự tin giao lưu, thể hiện cảm xúc phù hợp với bài hát.

EDM còn nhận đào tạo để các bé tham gia những chương trình như The Voice Kid, Tiếng hát Truyền hình,…

Về đội ngũ giáo viên của ECO DREAM MUSIC, chúng tôi cam kết tất cả giáo viên tại trung tâm đều có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên và chuyên môn cao. Mỗi người có màu sắc, cá tính, phong cách âm nhạc riêng sẽ mang lại sự mới mẻ trong cách truyền đạt và giảng dạy. Họ đã đạt được nhiều giải thưởng từ những cuộc thi âm nhạc mở rộng hay tham gia chương trình truyền hình với tư cách khách mời.

Cùng với đó là tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Học viện  m nhạc Quốc gia, Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương,…

Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn thông tin về đội ngũ giáo viên của EDM tại đây: https://caithiengionghat.com/blogs/giao-vien-4.html

Lịch học tại Trung tâm ECO DREAM MUSIC

Thời gian học tại trung tâm EDM vô cùng linh động, bạn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với các bé:

Các khung giờ trong tuần từ thứ 2 – Thứ 6

  • Lớp buổi sáng: 9h -12h
  • Lớp buổi chiều: 14h – 17h
  • Lớp buổi tối: 19h -22h
  • và Cuối tuần Thứ 7- CN

Hy vọng bài viết Lớp học hát cho bé tại Hà Nội đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. ECO DREAM MUSIC luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Vậy nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại, hãy đến ngay với ECO DREAM MUSIC nhé!

Trả lời