Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội

Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội

Hát hay thì ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng có chất giọng hay. Chính vì lý do này, Hà Nội đã mở ra nhiều lớp dạy thanh nhạc chuyên nghiệp, dạy hát karaoke giúp mọi người cải thiện giọng hát.

Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội
Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội

Những lợi ích khi tham gia lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội

Học thanh nhạc giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân

Đôi khi, bạn sẽ rất dễ bị trói buộc vào một giới hạn nhất định nào đó. Tuy nhiên, đến với âm nhạc, dường như mọi giới hạn sẽ dễ dàng bị phá bỏ. Bạn sẽ dần dần vượt qua giới hạn của mình, chẳng hạn như giúp bạn tự tin đứng trước đám đông hơn, giọng truyền cảm hơn, xử lý tinh tế hơn, giọng khỏe hơn, hơi thở sâu hơn.

Học thanh nhạc giúp cho giọng nói và giọng hát của bạn khoẻ hơn

Giọng nói và giọng hát của bạn dần trở nên khỏe hơn nhờ luyện thanh chăm chỉ. Đồng thời, bạn sẽ kiểm soát lực tốt hơn. Lời nói của bạn sẽ có sức thuyết phục hơn với chất giọng to và mạnh mẽ, ngay cả khi nói hoặc đưa ra ý kiến.

Học thanh nhạc sẽ giúp bạn kiểm soát cao độ tốt hơn

Khi học thanh nhạc, khả năng kiểm soát cao độ của bạn dần trở nên tốt hơn. Việc kiểm soát cao độ sẽ giúp bạn tạo ra các luồng âm thanh với nhiều cao độ khác nhau.

Khi đó, những bài hát, câu hát của bạn chứa đựng nhiều cảm xúc và truyền cảm hứng cho người nghe cũng như người nói và người hát. Không chỉ vậy, việc kiểm soát cao độ cũng được coi là một yếu tố cần thiết trong giao tiếp.

Học thanh nhạc sẽ giúp bạn tự tin hơn

Khi bạn học thanh nhạc, bạn phải luyện tập và biểu diễn trước nhiều người. Do đó, nó sẽ giúp bạn tăng sự tự tin khi đứng trước đám đông. Đồng thời, khi bạn luyện tập nhiều hơn, sự tự tin của bạn không chỉ thể hiện qua những bài hát, giai điệu bạn thể hiện trên sân khấu mà còn thể hiện ở chính hơi thở và bước chân của bạn.

Học thanh nhạc giúp bạn có hơi thở sâu hơn

Trong giờ học thanh nhạc, học viên sẽ được học cách lấy hơi vào bụng. Bằng cách này, phổi của bạn cần mở rộng rất nhiều. Điều này giúp mở rộng diện tích phổi đồng thời hạ thấp cơ hoành. Sau khi tập hát, bạn có thể hít một hơi thật sâu. Điều này rất tốt cho phổi của bạn

Học thanh nhạc giúp bạn trở nên sáng tạo hơn sau một thời gian luyện tập

Trí thông minh âm nhạc được kiểm soát và quản lý bởi não phải. Đây cũng là phần bao hàm khả năng sáng tạo, xử lý hình ảnh, màu sắc của con người. Vì vậy, luyện thanh sẽ kích thích bán cầu não phải. Điều này giúp thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

Phát triển kỹ tư duy logic từ việc học thanh nhạc

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên thanh nhạc, việc bắt đầu hát đi hát lại với chỉ một ca khúc có chứa sự logic của những giai điệu trong ca khúc sẽ cải thiện tư duy logic của bạn.

Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội
Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội

Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội- EDMusic- Cải thiện giọng hát

EDMusic là lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội chuyên đào tạo thanh nhạc, cải thiện giọng hát, dạy hát karaoke, ôn thi nghệ thuật, piano, guitar,…Hơn 5000 học viên đã được cải thiện giọng hát khi theo học tại đây. Mức độ hài lòng của học viên là 9.6/10, một con số vô cùng ấn tượng, bạn hãy yên tâm vì nơi đây cam kết:

 • Dù bạn không có tài năng, dù bạn hát không hay, bạn vẫn cải thiện được
 • Không phát sinh thêm chi phí trong suốt khóa học
 • Đội ngũ giáo viên tại EDmusic là những người trẻ giàu kinh nghiệm, đạt được những giải thưởng lớn: Giáo viên Nguyễn Văn Mạnh – Á Quân liên hoan tiếng hát truyền hình, giáo viên Huyền Trang – Thủ khoa học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam,…
 • Hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng dịch vụ sau buổi học đầu tiên
 • Đồng hành trọn đời với học viên

Phương pháp đào tạo ở lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội

 • Tư vấn định hướng giọng hát đúng cho học viên
 • Mỗi các nhân là 1 phiên bản đặc biệt- EDmusic xây dựng lộ trình riêng biệt phù hợp với từng học viên.
 • 70% thời lượng trên lớp là thực hành và sửa lỗi giọng hát cho học viên
 • Giáo trình từ các Trường nghệ thuật hàng đầu, kết hợp với kinh nghiệm tinh hoa của giáo viên và điều chỉnh phù hợp áp dụng cho học viên.
 • Lấy học viên làm trung tâm, điều chỉnh theo hướng tích cực.
 • Học viên quay video trả bài, tương tác với trung tâm sau giờ học trên lớp kết thúc.
 • Học viên biểu diễn, đánh giá kết quả sau khóa học.
Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội
Lớp học dạy thanh nhạc tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝟏: Thanh Xuân-Hà Đông (P610-Housinco Premium – 288 Nguyễn Xiển, HN)
SDT: 0332 338 101 – 0399 222 868

𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝟐: Hai Bà Trưng-Hoàn Kiếm-Đống Đa (Nhà 56 ngõ 156 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN) SDT: 0393663088
Email: EDmusic.caithiengionghat@gmail.com

Trung tâm luyện thanh nhạc tại Hà Nội, Trung tâm thanh nhạc tại Hà Nội, Địa điểm trung tâm thanh nhạc chất lượng tại Hà Nội, Trung tâm luyện thanh nhạc chuyên nghiệp tại Hà Nội, Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, Trung tâm dạy thanh nhạc ở Hà Nội uy tín

Trả lời