HỌC VIÊN TRUNG TÂM – VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

HỌC VIÊN TRUNG TÂM - VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

Ecodream Music – nơi gửi gắm niềm đam mê âm nhạc – Học viên đặc biệt

Từ trước đến nay đã có biết bao nhiêu thế hệ học viên đã và đang học những khóa học tại trung tâm, mọi người đều đến từ nhiều vùng miền, xuất thân từ những gia cảnh khác nhau nhưng điểm chung là mang trong mình niềm đam mê âm nhạc.

Hôm nay cũng vậy, trung tâm thật bất ngờ và cảm phục với ý chí và tinh thần của chị Kiên khi đến với trung tâm để trải nghiệm buổi thử giọng, dù cho không thể đi lại bình thường như bao người, nhưng có lẽ đó là một hành động mà không phải ai ai cũng có nghị lực để làm được.

 

Đúng thật là ông trời không lấy không của ai cái gì, tuy chị không có khả năng đi lại bình thường như bao người nhưng bù lại chị có sự tự tin và niềm đam mê âm nhạc, với mỗi chúng ta khi đối diện với mỗi mảnh đời bất hạnh ấy liệu chúng ta đã cảm thông và chia sẻ cho họ chưa? Chính vì những suy nghĩ và cả sự lạnh nhạt của chúng ta mà những mảnh đời ây trở lên tự ti, mặc cảm với xã hội.

 

Ngày hôm nay chị Kiên đến với trung tâm để gửi gắm cũng như viết tiếp câu chuyện âm nhạc của mình – Sau khi được thầy Ngọc Hoàng Bá tư vấn và chia sẻ về các khóa học, chị đã được hiểu rõ hơn về giọng hát của mình và đã có định hướng phát triển giọng hát của mình tốt hơn trong tương lai. Hi vọng rằng chị Kiên sẽ sơm trở thành 1 học viên chính thức của trung tâm.

 

Chị chia sẻ:” Nếu bạn không dám chọn. Thì sao biết có thể làm được không. Khi có đích đến….cho đù đi xe lăn thì cũng sẽ đến”.

 

Trung tâm xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm là nơi phát triển đam mê âm nhạc

Đến với trung tâm học viên sẽ được chào đón và chỉ bảo tận tình không phân biệt ngoại hình, giàu nghèo hay vùng miền, tất cả mọi người đến với trung tâm đều như là những thành viên trong gia đình.

 

Trả lời