HỌC VIÊN TRUNG TÂM LÊN SÓNG HTV7

HỌC VIÊN TRUNG TÂM LÊN SÓNG HTV7

Học viên – Ca sĩ Trúc Quỳnh

Chị Quỳnh là một người đến từ mảnh đất mang tên Bác, là học sinh của Thầy Tú Hoàng – Thầy Ngọc Hoàng Bá tại trung tâm Ecodream Music.

 

Chị vốn dĩ xuất thân là một bác sĩ tài năng và xinh đẹp nhưng với niềm đam mê âm nhạc của mình chị đã học 1 khóa tại trung tâm và đang gặt hái được những thành công ngoài sự mong đợi. Chị chia sẻ :” Trước đó chỉ định đi học hát cho vui thôi, giờ chị được lên sân khấu biểu diễn rồi…”

 

Chị đã quyết định đăng kí chương trình Hát Cho Ngày Mai, nơi mà chị có thể thể hiện được hết khả năng và vốn âm nhạc của mình. Điều đặc biệt được chị tiết lộ sau khi biểu diễn khiến cho khán giả cũng như ban giám khảo vô cùng bất ngờ khi lí do chị chọn bài hát ” Ai Chung Tình Được Mãi” là vì lời khuyên của bố chồng. Chị chia sẻ thêm :” Đến với chương trình, với mong muốn là chia sẻ những câu chuyện lúc tham gia chống dịch và lan tỏa thông điệp tích cực đến với mọi người. Bên cạnh đó, cùng với phần thưởng nho nhỏ có thể giúp những trẻ em mồ côi trong đợt dịch covid-19 vừa qua, và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BVDL”.

Link youtobe phần biểu diễn của chị:

 

Chúc chị ngày càng thành công, luôn giữ ngọn lửa âm nhạc và tình yêu dành cho ca hát.

Trả lời