Giáo viên Linh Huệ sinh ra “Mảnh đất có nhiều Hoa Hậu nhất Việt Nam”

Giáo viên Linh Huệ sinh ra “Mảnh đất có nhiều Hoa Hậu nhất Việt Nam”

Không biết Cô Huệ không theo đuổi con đường Nghệ Thuật, thì cô có ý định tham gia “Cuộc Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ” không nhỉ!

Giáo viên Linh Huệ là một trong số nhiều nữ ngôi sao âm nhạc rạng rỡ của ED Music. Bởi vì cô không chỉ xinh đẹp, tài năng và luôn cháy hết mình với những bản nhạc Dance sôi động trên sân khấu mà cô còn là một giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề.

Ngay từ khi còn đi học, cô Huệ đã ước mơ sẽ chinh phục khán giả chính bằng giọng hát ngọt ngào của mình. Cô đã rất thành công khi được tham gia biểu diễn tại các cuộc thi lớn, nhỏ của tỉnh Thanh Hóa khi còn trẻ và đạt được rất nhiều giải thưởng lớn. Nhận thấy niềm đam mê âm nhạc của bản thân và mong muốn được lan tỏa niềm đam mê âm nhạc này tới nhiều người hơn nữa, vậy nên cô Huệ đã dự thi vào khoa Thanh nhạc của trường đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương.

Tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc với kết quả cao, cộng với sự tâm huyết và tận tụy nhiều năm với việc giảng dạy Thanh nhạc. Cô Linh Huệ đã đào tạo cho rất nhiều các bạn học viên chưa biết hát, hát chưa được hay có thể cải thiện giọng hát của mình. Thậm chí, nhiều bạn học viên sau khi đến với lớp học của cô, ngay sau buổi học đầu tiên đã có sự tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt với kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy Thanh nhạc của mình và những kinh nghiệm trong nhiều lần đi biểu diễn tại các cuộc thi lớn, chắc chắn những buổi học cùng cô Linh Huệ sẽ là một buổi học cực kì chất lượng và rất bổ ích.

🎗Giải thưởng & kinh nghiệm:

  • Tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương.
  • Giải Ba cuộc thi: Tìm kiếm tài năng TLC
  • Chung Kết cuộc Thi Giọng Hát Hay SV mở rộng
  • Bán kết giọng hát hay Sầm Sơn.
  • Kinh nghiệm trên 6 năm đi diễn các sân khấu lớn: cộng tác với các chương trình tại các Nhà hát, đài truyền hình… và các sân khấu nhỏ sự kiện, tiệc cưới, phòng trà,…

 

Cô Linh Huệ trên các sân khấu sự kiện.

 

Ở những sân khấu lớn và chuyên nghiệp cô Huệ cũng xuất hiện cực kì lộng lẫy.

 

Cô Huệ trong một chương trình cộng tác biểu diễn với nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam( hàng đầu tiên bên phải.)

 

Khoảnh khắc đáng nhớ của cô Linh Huệ xinh đẹp trong ngày tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương.

Cô Linh Huệ check in cùng học viên sau buổi học tại Trung tâm

Cô Linh Huệ hướng dẫn anh học viên trong buổi học

Giảng viên Linh Huệ nhạc Dance sôi động trên sân khấu- hóa thân thành cô giáo dịu dàng trong lớp học.

Trả lời