Giáo viên Hồng Phong – Quán Quân Giọng Hát Hay Hà Nội 2022

GIÁO VIÊN: HỒNG PHONG

Thầy Hồng Phong là một giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết sở hữu chất giọng ngọt ngào, tình cảm. Với một ngoại hình bảnh trai, thu hút mọi ánh nhìn, tỏa sáng trên bất cứ sân khấu nào. Thầy lớn lên và sinh ra tại Hải Dương, nơi nổi tiếng với đặc sản Bánh Đậu Xanh, Bánh Gai, Chả Rươi… Tại Trung tâm, Hồng Quân là một trong những giáo viên có nhiều thành tích và giải thưởng cao trong âm nhạc.

🎗Giải thưởng & kinh nghiệm:

  • Quán Quân Giọng Hát Hay Hà Nội 2022 dòng Thính Phòng tại Hà Nội
  • Top 20 Tài Năng Âm Nhạc Việt 2022
  • Giải Triển Vọng Dòng Thính Phòng Giọng Hát Hay Sinh Viên mở rộng 2022
  • Tham gia biểu diễn trên đài truyền hình VTC, VTV, QPVN,
  • Học vấn/Tốt nghiệp: khoa Thanh Nhạc -Trường Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Hồi còn bé Hồng Phong đã bộc lộ năng khiếu của bản thân. Với giọng hát nổi bật hơn so với các bạn đồng trang lứa, Thầy đã được tham gia clb âm nhạc của trường và biểu diễn tại các sự kiện của nhà trường, huyện.

️Lớn lên cũng như các bạn bè Hồng Phong đều đứng trước sự lựa chọn trước đam mê của bản thân là sẽ theo con đường nghệ thuật hoặc là sẽ học các ngành triển vọng như bạn bè. Và cuối cùng Hồng Quân đã quyết định chọn nghệ thuật là con đường sẽ gắn bó với mình trong cả cuộc đời này và thầy đã chọn khoa Thanh Nhạc Trường DHSPNTTW là nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trong thời gian học tập tại trường thầy đã tỏa sáng và đạt thành tích Quán Quân Giọng Hát Hay Hà Nội 2022 dòng Thính Phòng tại Hà Nội, Top 20 Tài Năng Âm Nhạc Việt 2022, Giải Triển Vọng Dòng Thính Phòng Giọng Hát Hay Sinh Viên mở rộng 2022. Đây thực sự là một bước tiến lớn để cho giấc mơ của thầy sớm hoàn thành hiện thực.

Sau khi Tốt nghiệp Hồng Quân tiếp tục sự nghiệp của mình. Thầy không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể trở thành một người thầy giáo tại trung tâm ED Music nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc của bao thế hệ học trò.

Không có mô tả ảnh.
Quán Quân Giọng Hát Hay Hà Nội 2022 dòng Thính Phòng tại Hà Nội
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRÌNH Nùa xuân 17 LẦN THỨ cho cem BAY VÀO TƯƠNG LAI TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP 20h00 16/12 CUNG VĂN HÓA HỮU NGHỊ VIỆT xÔ KÊNH THTT VTC TV VÀ CÁC ĐÀI PTTH ĐỊA PHƯƠNG PHÁT THANH TRỰC TIẾP VOV THỜISỰ VOV ÂMNHẠC Ca sỹ LÊ HỒNG PHONG LIVESTREAM VOV LVE VTC now VT”NEWS thờcuộ»c sống VOV.VN'
Thầy biểu diễn trong chương trình Mùa xuân cho em
Có thể là hình ảnh về 7 người và đám cưới
Dàn ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng
Có thể là hình ảnh về 3 người và bộ vét
Thầy Phong và NSND Xuân Bắc

 

Giải Triển Vọng Dòng Thính Phòng Giọng Hát Hay Sinh Viên mở rộng 2022

Tham gia hội diễn chuyên nghiệp tại Đoàn Văn Công Quân Chủng PKKQ

Hình ảnh thầy Quân dạy hát

 

Trả lời