Giáo viên Duy Luân – Giọng hát Hà Tĩnh ngọt ngào khiến người nghe tan chảy trái tim

GIÁO VIÊN: DUY LUÂN

Thầy Duy Luân sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh – một vùng quê giàu truyền thống cách mạng. Có thể nói giọng ca của thầy còn ngọt hơn cả “viên kẹo”. Cũng bởi vì sống trong gia đình Nhà giáo nên sau tốt nghiệp cấp ba thầy theo con đường Sư phạm dạy âm nhạc.

🎗Giải thưởng & kinh nghiệm:

  • 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy thanh nhạc, piano
  • Chung kết Giọng hát SV các trường nghệ thuật
  • Giải triển vọng cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên
  • Biểu diễn các chương trình truyền hình: VTV2, VTC
  • Học vấn/Tốt nghiệp: khoa Thanh nhạc – Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Từ khi còn nhỏ Thầy Duy Luân đã bộc lộ khả năng của bản thân. Với giọng hát nổi bật hơn so với các bạn đồng trang lứa, Thầy đã được tham gia clb âm nhạc của trường và biểu diễn tại các ngày lễ lớn của nhà trường, xã, huyện.

️Lớn lên cũng như các bạn bè Thầy đều đứng trước sự lựa chọn trước đam mê của bản thân là sẽ theo con đường nghệ thuật. Và cuối cùng Duy Luân đã quyết định chọn nghệ thuật là con đường sẽ gắn bó với mình trong cả cuộc đời này và cậu đã chọn khoa Thanh Nhạc Trường DHSPNTTW là nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trong thời gian học tập tại trường thầy đã tỏa sáng và đạt thành tích. Đây thực sự là một bước tiến lớn để cho giấc mơ của thầy sớm hoàn thành hiện thực.

Sau khi Tốt nghiệp Duy Luân tiếp tục sự nghiệp của mình. Thầy không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể trở thành một người thầy giáo tại trung tâm ED Music nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc của bao thế hệ học trò. Thầy còn luôn tỏa sáng trên các sân khấu mà mình góp mặt.

Hình ảnh Thầy Luân dạy đàn Piano

 

Trả lời