Giáo viên Đức Thành – Hài Hước- Nhiệt Huyết – Điển trai- Giọng hát ngọt ngào cảm xúc như “Bánh Đậu Xanh”

Giảng viên: Đức thành

💥Thầy Đức Thành là một giáo viên hài hước, kinh nghiệm, nhiệt huyết sở hữu chất giọng ấm áp, tình cảm. Với một ngoại hình bảnh trai, thu hút mọi ánh nhìn, tỏa sáng trên bất cứ sân khấu nào. (các bạn nữ và các chị em cần thận phải lòng nụ cười của thầy đó nha!)😍

Thầy lớn lên và sinh ra tại Hải Dương, nơi nổi tiếng với đặc sản Bánh Đậu Xanh, Bánh Gai, Chả Rươi…
🎗Giải thưởng & kinh nghiệm:
🎓-Tốt nghiệp khoa Thanh nhạc – Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương.
🎤-Kinh nghiệm giảng dạy thanh nhạc 6 năm
🏅-Giải Triển Vọng cuộc thi Tiếng Hát Sông Thương – dòng nhạc nhẹ
🏅-Giải nhì “Giọng hát hay sv các trường nghệ thuật mở rộng
🎤-Ban giam khảo cuộc thi Art Power- ĐH Quốc Gia Hà Nội
🎶️🎤-Biểu diễn chương trình “Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW Và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất”
🎶️🎤-Biểu diễn các chương trình truyền hình: VTV2, VTV6, VTV9, QPVN, THD

🥰 Giọng Hát của Thầy Đức Thành như thế nào ư?. vô cùng ngọt ngào và cảm xúc giống như hương vị của những chiếc bánh đậu xanh của người dân Hải Dương mà khi nhắc đến không ai trong cả nước là không biết đến.

Từ khi còn nhỏ Thầy Đức Thành đã bộc lộ khả năng của bản thân. Với giọng hát nổi bật hơn so với các bạn đồng trang lứa, Thầy đã được tham gia clb âm nhạc của trường và biểu diễn tại các hội nghị và các ngày lễ lớn của nhà trường, xã, huyện.

🎶️🎤Lớn lên cũng như các bạn bè Thầy Thành đều đứng trước sự lựa chọn trước đam mê của bản thân là sẽ theo con đường nghệ thuật hoặc là sẽ học các ngành triển vọng như bạn bè. Và cuối cùng Đức Thành đã quyết định chọn nghệ thuật là con đường sẽ gắn bó với mình trong cả cuộc đời này và cậu đã chọn khoa Thanh Nhạc Trường DHSPNTTW là nơi nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trong thời gian học tập tại trường thầy đã tỏa sáng và đạt thành tích Giải Nhì “Giọng hát hay SV các trường nghệ thuật mở rộng””. Đây thực sự là một bước tiến lớn để cho giấc mơ của thầy sớm hoàn thành hiện thực.

🎓Sau khi Tốt nghiệp Đức Thành tiếp tục sự nghiệp của mình. Thầy không ngững nỗ lực, cố gắng để có thể trở thành một người thầy giáo tại trung tâm EDmusic nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc của bao thế hệ học trò. Thầy còn luôn tỏa sáng trên các sân khấu mà mình góp mặt.

Giọng hát ngọt ngào như chiếc bánh đậu xanh

Biểu diễn trên kênh VTV9

Truyền Hình Hải Dương

Sân Khấu Biểu diễn chương trình “Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW Và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất”

Truyền Hình Quốc Phòng Việt Nam (QPVN)

Chung kết cuộc thi “Tiếng Hát sông Thương”

Thầy giáo tại Trung Tâm

Thầy được  rất nhiều bạn học viên yêu mền và đăng kí theo học từ trẻ em cho đến người lớn!

 

#gioithieugiaovien #gvducthanh
#dayhatkaraoketaihanoi #dayhatchonguoichuabiethat
#thanhnhacchuyennghiep #caithiengionghat

Trả lời