ED MUSIC – Lớp thanh nhạc tại Hà Nội uy tín

LỚP THANH NHẠC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Ngoài việc thể hiện các đặc tính của âm thanh, tiếng hát con người còn gắn liền với ngôn ngữ. Chính ngôn ngữ làm cho tiếng hát trở thành loại nhạc cụ cao quý và diễn cảm hiệu quả nhất. Ai cũng thích hát và ai cũng có thể hát được. Tuy nhiên để hát tốt, cần phải học tập.

Hiện nay, học thanh nhạc đang là một trong những xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn để giải trí. Bên cạnh đó vấn đề luôn được quan tâm nhiều cho việc học thanh nhạc đó là học phí lớp thanh nhạc tại Hà Nội bao nhiêu tiền, hay học thanh nhạc ở đâu mới uy tín, học thanh nhạc cấp tốc ở đâu,…

Đừng lo vì điều ấy, hãy đến với ED MUSIC, nơi sẽ đáp ứng được những yêu cầu và giải đáp được những thắc mắc của bạn. REDMUSIC sẽ đem đến cho bạn không gian lớp thanh nhạc tại Hà Nội thoải mái và uy tín nhất.

LỚP THANH NHẠC UY TÍN TẠI HÀ NỘI
LỚP THANH NHẠC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Thanh nhạc là gì?

Thanh nhạc được định nghĩa là một bộ môn khoa học trừu tượng, chuyên nghiên cứu những âm thanh do bộ máy phát âm của con người tạo ra và đã được âm nhạc hóa.

Định nghĩa trên có thể khá trừu tượng và chúng ta có thể sẽ khó hiểu, không hình dung đâu sẽ được gọi là thanh nhạc. Thực chất thanh nhạc nói một cách dễ hiểu là sự kết hợp giữa ngôn ngữ và âm nhạc, yếu tố chủ chốt ở đây là giọng hát của người hát, giọng hát sẽ là nhạc cụ chính của bản nhạc.

Giọng hát trong thanh nhạc được xem là tinh hoa của âm nhạc, bởi ngoài tạo ra những âm thanh đa dạng như trầm, bổng, lên, xuống, dài, ngắn; giọng hát còn tạo ra những lời, những tiếng, nhờ vậy mà âm nhạc đến gần hơn với người nghe và giúp người nghe hiểu được nội dung của bản nhạc.

LỚP THANH NHẠC UY TÍN TẠI HÀ NỘI
LỚP THANH NHẠC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Học phí lớp thanh nhạc tại Hà Nội bao nhiêu?

Vấn đề này không chỉ là học thanh nhạc mà học bất kỳ khóa học nào cũng được đa số người dùng quan tâm. Đây là yếu tố quan trọng mà họ cân nhắc lựa chọn để phù hợp với tài chính của họ. Thông thường, học phí của khóa học sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố của từng trung tâm và trường dạy nhạc.

Bên cạnh đó, mỗi khóa học sẽ có mức phí khác nhau dựa vào kiến thức chuyên môn ở mỗi khóa học: khóa học cơ bản, nâng cao hay khóa học cấp tốc,..

Thêm vào đó, mức học phí lớp thanh nhạc tại Hà Nội cũng phụ thuộc và phản ánh chất lượng của trung tâm đó. Đối với những trung tâm có tên tuổi, uy tín và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm với ngành, có chuyên môn cao tất nhiên mức phí của họ sẽ cao hơn những trung tâm thanh nhạc khác. Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn những trung tâm phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người.

LỚP THANH NHẠC UY TÍN TẠI HÀ NỘI
LỚP THANH NHẠC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

ED MUSIC- lớp thanh nhạc tại Hà Nội đào tạo

  • Cải thiện giọng hát giúp học viên tự tin trước những sân khấu lơn tại các cuộc thi tầm cỡ.
  • Chuyên luyện thi cho học viên thi vào Học Viện m Nhạc, VH Nghệ Thuật Quân Đội, ĐH Sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương, CĐ Nghệ Thuật Hà Nội, ĐH Thăng Long
  • Đào tạo học viên tham gia thi các chương trình ca hát chuyên môn (The Voice, X – Factor, Sing My Song, The Voice Kids, Tiếng Hát Truyền hình, Giọng hát hay,…)
  • Đào tạo nhạc cụ: piano, guitar đệm hát, sáo mèo,…
  • Thu âm phối khí, quay MV các sản phẩm âm nhạc
Khóa học luyện thanh tại trung tâm thanh nhạc tại Hà Nội.
Khóa học luyện thanh tại trung tâm thanh nhạc tại Hà Nội.

Khóa học tại EDMUSIC

Trung tâm có rất nhiều khóa học từ căn bản đến chuyên nghiệp. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội thì ED Music chắc chắn có để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  • Lv1: thanh nhạc sơ cấp – cải thiện giọng hát
  • Lv2: thanh nhạc trung cấp – luyện hát karaoke
  • Lv3: thanh nhạc nâng cao- biểu diễn chuyên nghiệp
  • Khóa học karaoke cấp tốc 6 buổi
  • Khóa học ôn luyện cuộc thi the voice

Tuỳ vào từng khoá học sẽ có mức học phí khác nhau. Hãy liên hệ với EDMUSIC để được tư vấn sớm nhất!

Địa chỉ lớp thanh nhạc uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ lớp thanh nhạc uy tín tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

EDMUSIC – CẢI THIỆN GIỌNG HÁT, DẠY HÁT KARAOKE, THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên cải thiện giọng hát cho các bạn học viên giúp trở nên tự tin hơn trên sân khấu, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè.

Cơ sở 𝟏: Thanh Xuân-Hà Đông
(P610-Housinco Premium – 288 Nguyễn Xiển, HN)
Điện thoại liên hệ: 0332 338 101 – 0399 222 868

Cơ sở 𝟐: Hai Bà Trưng-Hoàn Kiếm-Đống Đa
(Nhà 56 ngõ 156 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN)
Điện thoại liên hệ: 0393663088

Gmail: EDmusic.caithiengionghat@gmail.com

Trả lời