ĐỊA CHỈ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

Lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội

Đối với trẻ em, học hát ngay từ nhỏ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và tăng thêm năng khiếu cũng như niềm đam mê âm nhạc. Chính vì vậy, lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội của chúng tôi chính là để nuôi dưỡng những mầm non ấy.

Sự quan trọng của lớp thanh nhạc cho bé tại Hà Nội
Sự quan trọng của lớp thanh nhạc cho bé tại Hà Nội

1/ Thanh nhạc là gì?

Thanh nhạc là một bộ môn khoa học trừu tượng chuyên về âm nhạc. Đặc biệt là chuyên nghiên cứu những âm thanh do bộ máy phát âm của con người tạo ra.

Học thanh nhạc thực chất là học cách lấy hơi hiệu quả, luyện tập mở rộng âm vực để cải thiện và xử lý giọng hát chuyên nghiệp hơn. Học thanh nhạc về các tập về hơi thở, luyện thanh, điều khiển cơ bụng,… sẽ giúp bạn có được giọng ca hoàn hảo hơn nhiều lần.

Sự quan trọng của lớp thanh nhạc cho bé tại Hà Nội
Sự quan trọng của lớp thanh nhạc cho bé tại Hà Nội

2/ Tại sao nên tham gia lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội?

Lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội sẽ giúp trẻ em cải thiện rất nhiều, quan trọng nhất là giọng hát. Nhờ học và luyện hát thường xuyên, giọng hát của trẻ sẽ chắc hơn, không bị mất kiểm soát về âm bổng và âm trầm khi chơi, nó giúp trẻ tự tin hơn rất là nhiều

Lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội như thế nào là tốt nhất?
Lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội như thế nào là tốt nhất?

3/ Lợi ích của việc đăng ký lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội

 • Giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo: Âm nhạc là không biên giới và học hát sớm giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo. Giai điệu bay bổng của bài hát và kỹ năng thanh nhạc được rèn giũa đúng cách mang đến cho trẻ cơ hội phát triển tốt nhất. Học hát mang lại nhiều lợi ích cho trẻ bé như kiểm soát về độ cao trong giọng nói hay hát đều tốt. Giúp bé tự tin hơn, và khi học hát, có những “mẹo” giúp bé “ lấy hơi đúng cách trong âm nhạc”. Sẽ rèn luyện khả năng thở dài cho bé để hệ hô hấp của bé được cải thiện rõ rệt. Lợi ích tiếp theo là kích thích sự sáng tạo tư duy về âm nhạc bằng giọng nói qua những luyến láy mang nét riêng của bé.
 • Giúp trẻ tăng sự tự tin: Việc đứng luyện thanh liên tục, hát liên tục, hát trước giáo viên, hát với hệ thống âm thanh, hát trước mọi người. Tới khi trẻ bước ra ngoài hay bước lên sân khấu. Sự tự tin thể hiện rõ qua từng bước đi, hơi thở, giọng nói. Nó vô hình và phát triển theo từng ngày tập luyện của trẻ.

Nâng cao khả năng tự học hỏi: Khi trẻ học nhạc, ngoài bài học của cô giáo, bản thân trẻ khi thích thú sẽ không ngừng tìm tòi học hỏi thêm về các bài hát. Các chủ đề khác từ các nguồn khác để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng có được. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tự học và hiểu biết về thế giới xung quanh.

Lớp học hát cho trẻ em tại Hà Nội ở đâu tốt - EDmusic
Lớp học hát cho trẻ em tại Hà Nội ở đâu tốt – EDmusic

4/ Bật mí địa chỉ lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Hà Nội uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo luyện thanh nhạc tại Hà Nội và trong số đó không thể không kể đến LỚP HỌC THANH NHẠC CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI – Trung tâm Cải Thiện Giọng Hát & Biểu Diễn. Việc luyện thanh nhạc của bạn tại trung tâm âm nhạc sẽ giúp quá trình luyện thanh của bạn được tốt nhất.

Chương trình đào tạo

 • Chuyên cải thiện giọng hát cho các bạn học viên giúp trở nên tự tin hơn trên sân khấu, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè.
 • Chuyên luyện thi học viên vào Học Viện m Nhạc, VH Nghệ Thuật Quân Đội, DH SPNTW, CĐ Nghệ Thuật Hà Nội, DH Thăng Long
 • Đào tạo các học viên lên các chương trình The Voice, X-factor, Sing My Song, The Voice Kids, Tiếng Hát Truyền Hình, Giọng Hát Hay…
 • Đội ngũ giáo viên Kinh Nghiệm, Nhiệt Huyết, Giàu Thành Tích và Giải Thưởng,
 • Đào tạo các môn nhạc cụ: Piano, Guitar Đệm Hát, Sáo Mèo…
 • Thu âm phối khí, Quay MV các sản phẩm âm nhạc

Đội ngũ giảng viên dạy tại LỚP HỌC THANH NHẠC CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

Đội ngũ giảng viên tại LỚP HỌC THANH NHẠC CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung ương, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học Viện âm Nhạc,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên, được tuyển chọn kỹ càng trước khi tham gia giảng dạy. Giảng viên từng tham gia dự thi/tổ chức chương trình âm nhạc cũng như luyện thi đậu 100%

Cam Kết

 • Cam kết học viên cải thiện giọng hát mới thôi
 • Buổi học đầu tiên Khai Giảng nếu không đảm bảo chất lượng, trung tâm xin hoàn 100% học phí cho học viên
 • Học viên được định hướng công việc, nghề nghiệp hoặc hát Cover, thu âm, ra mắt sản phẩm âm nhạc cho học viên
 • 100% học viên hài lòng về chất lượng.

Trả lời