Chương trình thiện nguyện – Phát quà cho người vô gia cư

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI VÔ GIA CƯ CÙNG EDMUSIC TEAM

Tối ngày 12/11 vừa qua, các thành viên cùng với các thầy cô, học viên của trung tâm Edmusic đã tổ chức buổi thiện nguyện đi phát quà cho những người vô gia cư, những mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống.
Chuyến xe yêu thương của EDmusic xuất phát từ lúc 23h sau gần 2 giờ đồng hồ mọi người cùng nhau chuẩn bị những xuất quà để có thể trao tặng tận tay đến những hoàn cảnh khó khăn ấy.
Ai trong mỗi người khi tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh, những mảnh đời mới cảm thấy rõ rệt được cảm giác lâng lâng, xúc động bởi vì đã được chứng kiến những mảnh đời đau thương, không nơi nương tựa Cũng xin dành lời tri ân, cảm ơn đến tất cả các tấm lòng của tất cả mọi người, người góp đồ, người góp tiền mặt, nhưng hơn hết trong mỗi người đều có chung sự đồng cảm đến với những mảnh đời bất hạnh, tất cả đã tạo nên một chương trình thiện nguyện hôm qua thành công tốt đẹp.
EDmusic team xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người. Mong rằng mọi người sẽ luôn đồng hành và tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa
From EDmusic Team With Love ❤️❤️❤️

Trả lời