Bí quyết sở hữu giọng hát hay như ca sĩ chuyên nghiệp

Trung tâm luyện thi thanh nhạc luyện Thi Thanh Nhạc tại Hà Nội

Có thể nói, ngày nay các hoạt động giao lưu văn nghệ trở nên phổ biến hơn, từ môi trường công sở hay môi trường giáo dục đều trú trọng đến các hoạt động phát triển văn hóa văn nghệ. Chính vì vậy mà giọng hát hay trở thành một vũ khí bí mật để góp phần tiếp thêm sự tự tin cho mỗi người khi tham gia các hoạt động giao lưu.

Tuy nhiên không phải ai bẩm sinh cũng sở hữu giọng hát truyền cảm mà nhiều người còn cần phải trải qua thời gian luyện thanh liên tục để cải thiện giọng hát. Và không ai có thể làm điều đó tốt hơn giáo viên thanh nhạc tại các trung tâm luyện thanh nhạc, đến đây bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao những cách phát âm và lấy hơi chuẩn xác nhất.

Học hát karaoke tại Hà Nội – Tìm hiểu và lựa chọn địa điểm học tốt nhất
Học hát karaoke tại Hà Nội – Tìm hiểu và lựa chọn địa điểm học tốt nhất

Luyện thanh là gì?

Thanh nhạc là bộ môn kết hợp giữa âm thanh và ngôn ngữ. Nói cách khác, luyện thanh nhạc là học cách lấy hơi, cải thiện giọng hát hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

TRUNG TÂM LUYỆN THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
TRUNG TÂM LUYỆN THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Những lợi ích của việc luyện thanh.

Mục đích học thanh nhạc của nhiều người là hoàn toàn khác nhau, có người muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên cũng có người chỉ muốn cải thiện giọng hát để thêm phần tự tin cho bản thân.

 • Học thanh nhạc giúp cải thiện khả năng hát: Thực tế, việc học thanh nhạc giúp bạn cải thiện nhiều hơn trong chất giọng lẫn khả năng trình diễn. Ngoài ra nó còn giúp bạn định hình được phong cách trình diễn riêng mang nét đặc trưng của chính mình.
 • Kiểm soát được độ cao của âm thanh tốt hơn: Việc luyện thanh nhạc giúp bạn dễ dàng biết tạo ra âm thanh với độ cao như mong muốn theo từng hoàn cảnh khác nhau, giúp bạn có thể sở hữu những câu nói, lời hát truyền cảm.
 • Giúp bạn tự tin trình diễn và thuyết trình trước đám đông. Sự tự tin này thể hiện rõ qua giọng nói, cử chỉ và bước đi.
 • Mang lại hơi thở sâu, tốt cho sức khỏe: Việc luyện thanh thường xuyên giúp dung thích phổi của bạn thay đổi, hơi thở trở nên sâu hơn, điều này giúp cải thiện sức khỏe hệ hô hấp rất tốt.
 • Mang đến sức khỏe tinh thần, cải thiện tình trạng căng thẳng: Khi hòa mình vào thế giới giai điệu của âm nhạc, bạn sẽ trở nên bay bổng và nhẹ nhàng hơn, tạm gác lại những lo lắng, muộn phiền cuộc sống.

Với nhiều lợi ích, nhiều người trẻ hiện nay đang có xu hướng lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thanh uy tín để vừa có thể cải thiện giọng nói, giọng hát vừa tiếp thêm tự tin để chinh phục hành trình cuộc sống.

TRUNG TÂM LUYỆN THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
TRUNG TÂM LUYỆN THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

EDMUSIC – Trung tâm luyện thanh nhạc tại Hà Nội

Là một trung tâm luyện thanh nhạc ở Hà Nội uy tín với thành tích là những con số vô cùng ấn tượng với hơn 5000 học viện đã được cải thiện giọng hát và 9.6/ 10 mức độ hài lòng của học viên. EDMUSIC cam kết:

 • Tiên phong cam kết Không có năng khiếu-Hát Dở đến mấy, học cũng sẽ cải thiện được.
 • Cam kết không phát sinh thêm học phí trong quá trình học.
 • Cam kết đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, giải thưởng đến từ trường âm nhạc hàng đầu: HVAN, SPNTTW,VHNT-QĐ…
 • Hoàn 100% học phí sau buổi học đầu tiên, nếu học viên cảm thấy không hài lòng về chất lượng, dịch vụ.
 • Cam kết đồng hành trọn đời với học viên
Khóa học luyện thanh tại trung tâm thanh nhạc tại Hà Nội.
Khóa học luyện thanh tại trung tâm thanh nhạc tại Hà Nội.

EDMUSIC là một địa chỉ lớp học thanh nhạc cho người lớn uy tín tại Hà Nội khi sở hữu nhiều khóa học chất lượng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Một số khóa học tiêu biểu như:

 • Lv1: thanh nhạc sơ cấp – cải thiện giọng hát
 • Lv2: thanh nhạc trung cấp – luyện hát karaoke
 • Lv3: thanh nhạc nâng cao- biểu diễn chuyên nghiệp
 • Khóa học karaoke cấp tốc 6 buổi
 • Khóa học ôn luyện cuộc thi the voice
 • Thanh nhạc – ôn thi nghệ thuật

Còn chần chờ gì? hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa học phù hợp nhất tại EDMUSIC để cải thiện khả năng ca hát, tự tin thể hiện bản thân.

Trung Tâm Luyện Thanh Nhạc Tại Hà Nội - Cải Thiện Giọng Hát
Trung Tâm Luyện Thanh Nhạc Tại Hà Nội – Cải Thiện Giọng Hát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

EDMUSIC – CẢI THIỆN GIỌNG HÁT, DẠY HÁT KARAOKE, THANH NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên cải thiện giọng hát cho các bạn học viên giúp trở nên tự tin hơn trên sân khấu, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè.

Cơ sở 𝟏: Thanh Xuân-Hà Đông
(P610-Housinco Premium – 288 Nguyễn Xiển, HN)
Điện thoại liên hệ: 0332 338 101 – 0399 222 868

Cơ sở 𝟐: Hai Bà Trưng-Hoàn Kiếm-Đống Đa
(Nhà 56 ngõ 156 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN)

Điện thoại liên hệ: 0393663088

Gmail: EDmusic.caithiengionghat@gmail.com

Trung tâm luyện thanh nhạc tại Hà Nội, Trung tâm thanh nhạc tại Hà Nội, Địa điểm trung tâm thanh nhạc chất lượng tại Hà Nội, Trung tâm luyện thanh nhạc chuyên nghiệp tại Hà Nội, Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, Trung tâm dạy thanh nhạc ở Hà Nội uy tín

Trả lời