Bạn Đức Thành thắc mắc:” Nếu cô không làm ca sĩ thì cô có thi hoa hậu không?”

Bạn Đức Thành thắc mắc:" Nếu cô không làm ca sĩ thì cô có thi hoa hậu không?"

Đó chắc hẳn là thắc măc chung của rất nhiều bạn khi được học lớp của cô Linh Huệ.

Giảng Viên Linh Huệ sinh ra “Mảnh đất có nhiều Hoa Hậu nhất Việt Nam”

Giáo viên Linh Huệ là một trong số nhiều nữ ngôi sao âm nhạc rạng rỡ của ED Music. Bởi vì cô không chỉ xinh đẹp, tài năng và luôn cháy hết mình với những bản nhạc Dance sôi động trên sân khấu mà cô còn là một giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề.

Ngay từ khi còn đi học, cô Huệ đã ước mơ sẽ chinh phục khán giả chính bằng giọng hát ngọt ngào của mình. Cô đã rất thành công khi được tham gia biểu diễn tại các cuộc thi lớn, nhỏ của tỉnh Thanh Hóa khi còn trẻ và đạt được rất nhiều giải thưởng lớn. Nhận thấy niềm đam mê âm nhạc của bản thân và mong muốn được lan tỏa niềm đam mê âm nhạc này tới nhiều người hơn nữa, vậy nên cô Huệ đã dự thi vào khoa Thanh nhạc của trường đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương.

Tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc với kết quả cao, cộng với sự tâm huyết và tận tụy nhiều năm với việc giảng dạy Thanh nhạc. Cô Linh Huệ đã đào tạo cho rất nhiều các bạn học viên chưa biết hát, hát chưa được hay có thể cải thiện giọng hát của mình. Thậm chí, nhiều bạn học viên sau khi đến với lớp học của cô, ngay sau buổi học đầu tiên đã có sự tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt với kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy Thanh nhạc của mình và những kinh nghiệm trong nhiều lần đi biểu diễn tại các cuộc thi lớn, chắc chắn những buổi học cùng cô Linh Huệ sẽ là một buổi học cực kì chất lượng và rất bổ ích.

——-

💞𝑬𝑫𝑴𝒖𝒔𝒊𝒄

𝐂𝐬𝟏: Hai Bà Trưng-Hoàn Kiếm-Đống Đa (Nhà 56 ngõ 156 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN)

𝐂𝐬𝟐: Thanh Xuân-Hà Đông-Cầu Giấy (P610-Housinco Premium – 288 Nguyễn Xiển, HN)

📞 0399222868

Trả lời