NƠI ĐĂNG KÝ LỚP DẠY THANH NHẠC TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

NƠI ĐĂNG KÝ LỚP DẠY THANH NHẠC TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Âm nhạc là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống, là tiếng nói của trái tim, là ngôn ngữ chung của nhân loại. Nếu bạn có một tình yêu vô bờ với loại hình nghệ thuật này hãy ghé thăm và đăng ký lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội của trung tâm Eco Dream Music nhé!

1. Những điều cần biết khi có nhu cầu đăng ký lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội

1.1. Thanh nhạc là gì?

Thanh nhạc thực chất là tên gọi của một bộ môn nghệ thuật mà ở đó ngôn ngữ và âm nhạc có một phối hợp nhịp nhàng và đồng điệu. Tùy vào tính chất của từng loại nhạc cụ mà thanh nhạc có nhiều hình thái khác nhau.

Kỹ thuật thanh nhạc đòi hỏi kỹ năng sử dụng cột hơi và kiểm soát âm lực hiệu quả và chuyên nghiệp ở người ca sĩ, thông qua các bài luyện về hơi thở, sử dụng cơ bụng, luyện thanh,…

1.2. Nơi đăng ký lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp là như thế nào?

Đội ngũ giảng viên có tên tuổi và chuyên môn

Dù thanh nhạc là một ngành yêu cầu người học có một năng khiếu thiên bẩm nhưng không thể phủ nhận được vai trò của những người giảng viên. Thông qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với kỹ năng chuyên môn vững chắc, các giảng viên giúp người học định hướng và phát triển con đường âm nhạc đúng đắn và phù hợp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Không chỉ đào tạo người học về lý thuyết thanh nhạc hay các buổi thực hành trên lớp mà các lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội giúp người học tiếp xúc với các loại hình nhạc cụ, phòng luyện thanh,… với các cơ sở thiết bị hiện đại tối tân

Chương trình đào tạo chất lượng hiệu quả

Các lớp học được tổ chức và đào tạo đạt tiêu chuẩn phù hợp với từng cấp độ của học viên thông qua các bài kiểm tra đánh giá

2. Eco Dream Music nơi đăng ký lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín

2.1. Eco Dream Music là ai?

Eco Dream Music là Trung tâm Cải thiện Giọng hát và Biểu diễn tại Hà Nội, nơi có các khóa học thanh nhạc uy tín tại Hà Nội. Có chuyên môn trong các lĩnh vực:

Cải thiện giọng hát giúp học viên trở nên tự tin hơn trên sân khấu, tự tin thể hiện giọng hát với mọi người.

Luyện thi học viên vào Học Viện Âm Nhạc, CĐ Nghệ Thuật Hà Nội, VH Nghệ Thuật Quân Đội, ĐH Thăng Long, ĐH SPNTTW

Đào tạo các học viên lên các chương trình The Voice, The Voice Kids, Sing My Song, Tiếng Hát Truyền Hình, X-factor ,Giọng Hát Hay…

Đào tạo các môn nhạc cụ: Piano, Guitar Đệm Hát, Sáo Mèo…

Sản xuất âm nhạc, Hòa âm phối khí cho cái MV

2.2. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn

Eco Dream Music tự tin đào tạo khóa học thanh nhạc uy tín tại Hà Nội khi có đội ngũ giáo viên dày dặn chuyên môn, đạt được các giải thưởng uy tín, cũng như có kinh nghiệm biểu diễn sẽ mang đến chất lượng đào tạo cam kết mang lại hiệu quả cho học viên. Có thể kể đến một vài cái tên như:

Giảng viên ca sĩ Phương Đặng: theo học thanh nhạc và đã tốt nghiệp tại Học viện âm nhạc quốc gia Hà Nội. Dòng nhạc anh theo đuổi là Pop Ballad, jazz, R&B. Giải Thưởng: Á quân Nhân Tố Bí Ẩn 2016 X Factor, Giải Nhất Ca Sĩ Giấu Mặt cùng Bùi Anh Tuấn 2017.

NƠI ĐĂNG KÝ LỚP DẠY THANH NHẠC TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng viên Thu Thuỷ: tốt nghiệp khoa Thanh Nhạc – Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội. Thành tích nổi bật: Top 3 Giọng hát hay Hà Nội năm 2020, Top 3 cuộc thi hát Tiếng Anh – Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội, Top 3 Giọng Hát Việt 2015.

NƠI ĐĂNG KÝ LỚP DẠY THANH NHẠC TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng viên Khánh Ly: Tốt Nghiệp Thanh Nhạc/Biểu Diễn tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ngoài ra, Khánh Ly còn học Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Có khả năng biên đạo, vũ đạo tổ chức các sự kiện show, biểu diễn cho học viên. Chuyên môn tốt cùng đào tạo các dòng nhạc như: bolero, thính phòng, dân ca, remix.

NƠI ĐĂNG KÝ LỚP DẠY THANH NHẠC TẠI HÀ NỘI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

THÔNG TIN LIÊN HỆ ECO DREAM MUSIC

Trả lời