Lớp học thanh nhạc cho người lớn tại Hà Nội

Lớp học thanh nhạc cho người lớn tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết âm nhạc là thứ chất xúc tác không thể thiếu trong đời sống tinh thần. Âm nhạc mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc và giọng hát chính là một công cụ truyền những cảm xúc đó đến với mọi người.

Việc học hát cũng giống như học một ngôn ngữ mới vậy không giới hạn mọi độ tuổi, giới tính. Chính vì thế lớp học thanh nhạc cho người lớn tại Hà Nội sẽ hướng dẫn tận tình chi tiết cho bạn trên con đường luyện hát của mình.

Lợi ích khi học thanh nhạc

Về mặt tinh thần

Khi chúng ta cất tiếng hát có một thứ gọi là Endorphin được thoát ra ngoài giúp chúng ta cảm thấy bản thân yêu đời hơn, tinh thần dâng cao, mọi áp lực đều được giảm đi.

Về mặt cảm xúc

Âm nhạc là thứ ngôn ngữ truyền tải mọi thông điệp, ý nghĩa thay cho lời nói dù chúng ta đều không chung một ngôn ngữ. Nhưng giọng hát truyền tải hết bản sắc một bài hát có thể giúp ta hiểu nhau và thấu hiểu được cảm xúc của đối phương.

Về khả năng ghi nhớ

Việc bạn ghi nhớ từng câu từng chữ của một bài hát, bản nhạc sau đó trình diễn thứ âm nhạc của riêng bạn bằng một giọng rất đặc chưng của chính mình. Khiến chúng ta có thể cải thiện được trí nhớ ngắn hạn trong vô thức và dần dần ăn sâu vào trong cơ thể và trở thành trí nhớ dài hạn.

Lớp học thanh nhạc cho người lớn tại Hà Nội – ECO DREAM MUSIC

Cùng với đội ngủ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến một lớp học không chỉ vui mà còn phải hiệu quả. Đảm bảo chất lượng học viên. Chính vì việc được các bạn tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều học viên tài năng đặc biệt là người lớn. Chúng tôi sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp với độ tuổi này để không còn phải ngại ngùng về độ tuổi khi tham gia khóa học của chúng tôi.

Vì sao nên chọn ECO DREAM MUSIC?

Đào tạo:

  • Chuyên cải thiện giọng hát cho các bạn học viên giúp trở nên tự tin hơn trên sân khấu, tự tin giao lưu ca hát với bạn bè.
  • Chuyên luyện thi học viên vào Học Viện Âm Nhạc, VH Nghệ Thuật Quân Đội, DH SPNTW, CĐ Nghệ Thuật Hà Nội, DH Thăng Long
  • Đào tạo các học viên lên các chương trình The Voice, X-factor, Sing My Song, The Voice Kids, Tiếng Hát Truyền Hình, Giọng Hát Hay…
  • Đội ngũ giáo viên Kinh Nghiệm, Nhiệt Huyết, Giàu Thành Tích và Giải Thưởng,
  • Đào tạo các môn nhạc cụ: Piano, Guitar Đệm Hát, Sáo Mèo…
  • Thu âm phối khí, Quay MV các sản phẩm âm nhạc

Cam kết:

  • Cam kết học viên cải thiện giọng hát mới thôi
  • Buổi học đầu tiên Khai Giảng nếu không đảm bảo chất lượng, trung tâm xin hoàn 100% học phí cho học viên
  • Học viên được đình hướng công việc, nghề nghiệp hoặc hát Cover, thu âm, ra mắt sản phẩm âm nhạc cho học viên
  • 100% học viên hài lòng về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Trả lời