Giáo viên Tuấn Minh – Người con Thủ đô sở hữu giọng hát “Phi giới tính”

GIÁO VIÊN: TUẤN MINH

Nghề giáo viên giống như người truyền lửa. Muốn thắp sáng trong trái tim học trò ngọn lửa đam mê, sáng tạo và yêu thương thì trái tim người thầy phải có lửa. Thầy Tuấn Minh một tấm gương giáo viên trẻ luôn tâm huyết, “say nghề” và hết lòng vì học viên. Thầy sinh ra và lớn lên tại Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến. Đặc biệt hơn thầy sở hữu chất giọng độc lạ ít ai có được đó là giọng “Phi giới tính”. Trước tài năng bẩm sinh đó thầy luôn tự tin, quyết tâm theo học âm nhạc hơn bao giờ hết. Tuấn Minh chia sẻ: “Anh muốn trở thành giáo viên và một ca sĩ tự do” bởi vì giai điệu âm nhạc là phương thức gắn kết trái tim yêu thương mọi người, anh muốn truyền ngọn lửa âm nhạc đến tất cả mọi người.

🎗Giải thưởng & kinh nghiệm:
🎓Tốt nghiệp khoa Thanh nhạc – Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương.

🎤5 năm kinh nghiệm giảng dạy thanh nhạc và piano

🎶Vòng Giấu Mặt The Voice 2017

Từ trước đến nay, người Hà Nội nổi tiếng đa tài, khéo léo, văn minh, thanh lịch, tính cách cởi mở, phóng khoáng, nhưng cũng rất chân thành và ý nhị, luôn sống chan hòa, thân thiện với mọi người. Truyền thống quê hương và vẻ đẹp con người Thủ đô đã chắp cánh ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu nghề cho thầy giáo trẻ. Ước mơ trở thành Thầy giáo đã trở thành hiện thực. Hiện tại Tuấn Minh là một trong nhưng giáo viên giỏi dạy Thanh nhạc tại Trung tâm ED Music cải thiện giọng hát, dạy hát Karaoke, Thanh nhạc chuyên nghiệp. Với nhiều tài năng bẩm sinh, thầy cũng là một Hot Tiktoker nổi tiếng trên nền tảng Tiktok chia sẻ những kiến thức bổ ích về Thanh nhạc.

Sau khi Tốt nghiệp Tuấn Minh tiếp tục sự nghiệp của mình. Thầy không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể trở thành một người thầy giáo tại trung tâm ED Music nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc của bao thế hệ học trò. Thầy còn luôn tỏa sáng trên các sân khấu tại nhiều chương trình lớn nhỏ.

 

Thầy Minh xây dựng lộ trình cải thiện giọng hát cho Học viên
Thầy Tuấn Minh dạy hát Karaoke tại ED Music
Thầy Minh đã giảng dạy tại trung tâm gần 1 năm

 

Không có mô tả ảnh.

Trả lời