Giáo Viên Trang Nhung – “Bạn hãy dám nghĩ và dám làm.”

GIẢNG VIÊN TRANG NHUNG

Là một giáo viên sinh ra và lớn lên tại mảnh đất thủ đô, được tiếp cận sớm với thanh nhạc và nghệ thuật sớm nên tài năng của cô Trang Nhung sớm được đánh thức. Ngay từ khi còn nhỏ đã được tham gia vào các ca đoàn hát lễ hàng tuần tại các nhà thờ vào mỗi dịp cuối tuần nên giọng ca và tài năng của cô ngày càng nâng cao. Nhận thấy bản thân có năng khiếu và niềm đam mê âm nhạc, ngay sau khi học xong trung học phổ thông cô đã quyết định thi tuyển vào Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật TW với mong muốn tiến xa hơn trong con đường nghệ thuật và đã là một trong những thí sinh có điểm trúng tuyển vào ngành cao nhất.

Không dừng lại ở đó trong thời gian đào tạo tại trường cô liên tục đạt những giải thưởng lớn nhỏ do khoa, trường tổ chức và đã sớm bước chân theo con đường chuyên nghiệp, là thành viên của Dàn hợp xướng trẻ Công Giáo Hà Nội, và là ca sĩ biểu diễn tại khắp các sân khấu lớn nhỏ tại Hà Nội.

Trong thời gian đó cô Trang Nhung đã gặt hái được rất nhiều những thành tích cũng như giải thưởng cá nhân:

  • Tốt nghiệp khoa Thanh nhạc – Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương
  • Lọt vào Chung kết Cuộc thi Giọng Hát Hay Hà Nội
  • Lọt vào Chung kết Cuộc thi Giai Điệu Tuổi Hồng
  • Ca viên Dàn Hợp Xướng Trẻ Công Giáo Hà Nội

Với bằng ấy thành tích cũng như qua nhiều năm kinh nghiệm, có thể nói rằng cô Trang Nhung là một trong số những giáo viên xuất sắc tại trung tâm

Chung kết Giọng hát hay 2022
Thần thái rất giống thần tượng Hoàng Thùy Linh
Tham gia biểu diễn hợp xướng tại các sự kiện lớn

Trả lời